Thuộc tính cơ bản máy bơm chìm mà người máy bơm cần biết.

Thuộc tính cơ bản máy bơm chìm mà người dùng máy bơm nước chìm cần biết mua và khi sử dụng máy bơm nước chìm giếng khoan hiện nay. Do Trường Phát Group là nhà phân phối máy bơm chính hãng tại Việt Nam.

Thuộc tính cơ bản máy bơm chìm giếng khoan không phải người tiêu và người mua nào cũng biết cụ thể khi mau máy bơ chìm giếng khoan.Thuộc tính cơ bản của máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan. Là một dòng máy bơm đặt chìm hoàn toàn trong nước. Hay là đặt ở trên cạn.Với sản phẩm máy bơm nay thì máy tự mồi bằng dung dịch bơm. Nên không cần phải mồi nước cho máy bơm. Đó là máy bơm chìm giếng khoan.

Máy bơm hỏa tiễn có đặc điểm khác biệt hơn các dòng máy bơm nước thông thường. Về môi trường hoạt động và cấu trúc hình thành một chiếc máy bơm chìm. đó chính là bơm hỏa tiễn được thả chìm hoàn toàn trong nước và có dạng hình trụ nên được đặt theo hướng thẳng đứng. Thiết kế kiểu dáng này nhằm mục đích bảo vệ động cơ luôn được khô ráo và tránh tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước dẫn đến hư hại các bộ phận.

thuộc tính cơ bản máy bơm chìm
thuộc tính cơ bản máy bơm chìm

Hơn hết là tiết kiệm diện tích lắp đặt, đặc biệt là những nơi hạn chế về không gian. Hiện nay, kích thước của máy bơm hỏa tiễn rất đa dạng: 3inch, 4inch, 5inch, 6inch, 8inch…để phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng nước có quy mô lớn, nhỏ khác nhau.

Bơm nước hỏa tiễn được chia thành 2 loại cơ bản:

1. Bơm hỏa tiễn động cơ chìm:

Được đặt chìm trong giếng khoan, đặc biệt phù hợp giếng khoan công nghiệp có đường kính miệng giếng hơn 1 mét. Chuyên dùng cho các máy bơm chìm có độ sâu lớn. Về dòng máy này có cống suất rất lớn hơn các dòng máy thường. Là dòng máy bơ rất chạy trên thị trường hiện nay về nhiều ưu điểm trong cuộc sống hiện tại. Thuận tiện

Xem thêm:

Ưu điểm bơm hỏa tiễn giếng khoan mà người dùng cần biết.

2. Bơm hỏa tiễn động cơ đặt cạn:

Thích hợp cho các loại giếng khoan dân dụng có đường kính miệng giếng nhỏ vì công suất không cao, khả năng đẩy nước lên nhỏ. dễ lựa chọn cho người dùng. Lại cho công suất lớn và tiết kiệm nhiều về diện tích cho ngườn dùng. Nó cho người dùng cảm giác thân thiện với môi trường nhất.

Cấu tạo thuộc tính của máy bơm hỏa tiễn:

Để có thể hoạt động trong nhiều loại mọi môi trường nước khắc nghiệt, máy bơm hỏa tiễn được cấu tạo từ những vật liệu chuyên dụng:

Thân làm bằng inox chống chịu được sự ăn mòn của nước mặn, nước phèn….

Bánh công tác, rô-tơ, cánh quạt thường được đúc bằng nhựa tăng cứng hoặc thép không gỉ, hợp kim cao cấp theo phương pháp đúc chính xác.

Cánh bơm bằng nhựa Policacbonate nên không ảnh hưởng, gây ô nhiễm nguồn nước sử dụng.

thuộc tính cơ bản máy bơm chìm
thuộc tính cơ bản bơm chìm

Vỏ máy thường được đúc rất chắc chắn bằng inox hay hợp kim cứng, bền, chịu mài mòn, kháng rỉ, chống oxi hóa.

Máy có hệ thống tự làm mát tối ưu giúp tăng tuổi thọ máy, hạn chế cháy nổ hiệu quả. Máy bơm hỏa tiễn tiết kiệm điện vì hiệu suất máy cao, làm việc hiệu quả.

Bên cạnh đó, bơm hỏa tiễn còn được trang bị cách nhiệt lớp B và chế độ bảo vệ khỏi bụi, độ ẩm ở mức IP58.

Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn

Là dòng bơm được thiết kế chuyên dụng, nên dòng bơm này được ứng dụng cũng khá đa dạng trong thực tế sử dụng:Bơm nước từ giếng khoan có độ sâu từ 30m, 50m, 100m…trở lên.Ngày nay giếng đào được sử dụng phổ biến trong cấp nước cho sinh hoạt và các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là ở những khu vực nông thôn, tưới tiêu cho vườn cà phê, vườn tiêu… ở những nơi đồi núi, có địa hình cao. Độ sâu hút đẩy và lưu lượng cho ra nguồn nước từ giếng đào rất sâu nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn là biện pháp hữu hiệu nhất. Tuy nhiên chỉ sử dụng đối với nguồn nước  không chứa các loại rác, tạp chất, sỏi, đá…và ở môi trường axit loãng, có nồng độ thấp.

Xem thêm:

Máy bơm giếng khoan công suất nhỏ lựa chọn hàng đầu cho người dùng.

Những lưu ý trong cách chọn máy bơm hỏa tiễn

Khi có nhu cầu sử dụng máy bơm hỏa tiễn thì trước khi đi mua bạn nên bỏ túi những lưu ý sau đây. Để chọn được máy bơm hỏa tiễn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế:

Đường kính bơm hỏa tiễn. Hiện nay phổ biến nhất là loại 2 inch và 8 inch.

Lưu lượng nước cần bơm là bao nhiêu lít/ phút.

Chiều sâu của giếng khoan và chiều sâu đặt thả máy bơm.

thuộc tính cơ bản bơm chìm
thuộc tính cơ bản bơm chìm

Độ đẩy cao: độ cao có thể vận chuyển nước lên đến bể chứa. Vị trí cần sử dụng nguồn nước.

Xác định tính chất của nguồn nước. Hàm lượng cát lẫn trong nước để làm căn cứ xác định vật liệu bơm.

Công suất cần bơm là bao nhiêu.

Cuối cùng, sau khi nắm rõ những thông số cần thiết cho máy bơm hỏa tiễn. Thì bạn nên chọn những thương hiệu lâu năm. Đang được người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386