Máy bơm nước hút sâu chính hãng chất lượng nhất năm nay

Máy bơm nước hút sâu chính hãng chất lượng nhất năm nay – Máy bơm chìm giếng khoan chính hãng giá rẻ tại Hà Nội:

– Máy bơm nước hút sâu chính hãng chất lượng nhất năm nay. Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm nước để cung cấp nước dùng cho quá trình sinh hoạt của con người. Hay sử dụng máy bơm để hút nước thải, bơm nước cung cấp cho các khu công nghiệp, xây dựng,… Chính vì thế mà máy bơm được chia làm nhiều loại khác nhau. Sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của các khách hàng.

– Nếu xét về độ sâu để bơm nước thì người ta cũng chia máy bơm thành 2 loại là máy bơm đặt chìm và máy bơm đặt cạn. Đối với máy bơm đặt trên mặt đất thì được sử dụng để bơm nước có độ sâu < 10 mét. Còn máy bơm đặt chìm thường được sử dụng để hút nước sâu. Với khoảng cách từ mặt đất dưới đáy giếng là lớn. Tuy nhiên bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về dòng máy bơm đặt chìm. Hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm giếng khoan.

Tham khảo thêm: Các loại máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan tốt nhất trên thị trường

Máy bơm hút nước sâu là gì?

– Máy bơm nước hút sâu là loại máy bơm nước được dùng để bơm hút nước từ trong lòng mặt đất lên trên mặt đất. Tức là khoảng cách từ mặt đất đến đáy giếng là lớn, các loại máy bơm thông thường không thể hút nước lên được. Đối với những chiếc may bơm thông thường thì độ sâu để máy bơm có thể hút nước lên chỉ nhỏ hơn hoặc bằng 10 mét. Nhưng đối với máy bơm chìm giếng khoan thì độ sâu có thể đạt được là 15m, 20m, …, 100m và có thể cao hơn nữa. Tùy vào từng sản phẩm mà máy bơm có khả năng làm việc với các độ sâu khác nhau.

– Người ta thường dùng máy bơm hút sâu cho giếng khoan. Loại máy bơm này còn có tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn. Đây là dòng máy bơm công nghiệp, thường được dùng để lấy nước ngầm từ lòng đất. Từ các giếng được khoan lên các bể chứa để phục vụ cho sinh hoạt và đời sống của người dân.

Sản phẩm tham khảo:

Bơm chìm giếng khoan Pentax 1.1Kw/1.5HP

Bơm chìm giếng khoan Pentax 2.2Kw/3HP

Máy bơm nước hút sâu chính hãng chất lượng nhất năm nay
Máy bơm nước hút sâu chính hãng chất lượng nhất năm nay

Ưu điểm của máy bơm giếng khoan hút nước sâu:

– Máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn. Đây là loại máy bơm có hiệu quả làm việc tương đối cao. Máy bơm hỏa tiễn là một bộ hút sâu giếng khoan mạnh mẽ và được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật. Dòng máy bơm này hoạt động theo nguyên lý của một chiếc bơm nước ly tâm. Điều này hiểu đơn giản là quá trình di chuyển dòng chất lỏng sẽ nhờ vào năng lượng được sinh ra từ động cơ. Thông qua các cánh bơm bằng lực ly tâm.

– Bên cạnh đó máy bơm chìm giếng khoan được thiết kế đa tầng cánh. Nên nó cung cấp một cột áp rất cao, từ đó khả năng đẩy nước lên cao của máy bơm là tương đối lớn. Đây là điều mà ai cũng muốn có khi sử dụng một chiếc máy bơm giếng khoan.

– Máy bơm hỏa tiễn có cấu tạo đặc biệt nên trong quá trình hoạt động. Thì máy hoạt động vô cùng ổn định, không gây ra tiếng ồn lớn. Đồng thời không ảnh hưởng đến nguồn nước bơm, không bị ngấm nước. Nhờ một lớp bảo vệ bên ngoài máy và chất liệu làm nên máy bơm. Nên dòng sản phẩm này thường có tuổi thọ cao và hiệu suất làm việc lớn.

– Một điểm khác biệt so với các loại máy bơm khác là máy bơm hỏa tiễn chỉ được sử dụng khi giếng khoan có đường kính 90mm trở lên. Do thiết kế của máy bơm chỉ phù hợp với các loại giếng như thế này.

Tham khảo thêm: Giá máy bơm chìm giếng khoan chính hãng giá rẻ nhất 2020

Nên chọn máy bơm nào cho giếng khoan nhà bạn?

– Tại Việt Nam có rất nhiều loại máy bơm giếng khoan với các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Foras,.. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp tại Italy và phân phối ra thị trường với chất lượng vượt trội. Những sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan đều có chất lượng cao. Hiệu suất làm việc tốt và thường được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi đây là dòng máy chuyên dụng cho mục đích khai thác những mạch nước ngầm. Thông qua giếng khoan có độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

– Máy bơm hoạt động hoàn toàn trong môi trường nước. Khi lắp đặt máy bơm thì được đặt chìm trong giếng. Cách đáy giếng một đoạn để tránh tình trạng máy bơm hút cạn nước giếng. Hoặc hút bùn đất lên cùng với nước. Do đây là dòng bơm đặt chìm nên nó có khả năng đẩy nước lên cao một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Ebara OYM 4N15-9/2.2 Kw

Bơm chìm giếng khoan Ebara 6BHE 44-12/18.5 Kw

Máy bơm nước hút sâu chính hãng chất lượng nhất năm nay
Máy bơm nước hút sâu chính hãng chất lượng nhất năm nay

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386