Máy bơm nước giếng khoan 2 đầu chính hãng giá rẻ nhất 2020

Máy bơm nước giếng khoan 2 đầu chính hãng giá rẻ nhất 2020. Máy bơm hút nước sâu nhập khẩu chính hãng chất lượng cao:

– Máy bơm nước giếng khoan 2 đầu chính hãng giá rẻ nhất 2020. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy bơm nước giếng khoan với 2 dòng chính là đặt chìm và trên cạn. Máy bơm được sử dụng để bơm nước từ các giếng khoan lên trên mặt đất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho con người. Nói đến máy bơm nước 2 đầu thì chắc hẳn không quá gì xa lạ với chúng ta. Đây chính là loại máy bơm thường được sử dụng trong các hộ gia đình nhỏ lẻ.

– Nhưng dòng máy bơm này thường được sử dụng chủ yếu ở đâu và nó có nguyên lý hoạt động như thế nào. Thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy qua bài viết này Trường Phát sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan 2 đầu. Mời quý vị tham khảo cùng với chúng tôi ở bài viết dưới đây.

Xem thêm: Máy bơm giếng khoan loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy bơm giếng khoan 2 đầu là gì?

Máy bơm nước giếng khoan 2 đầu là loại máy bơm hút sâu đặt cạn. Đây là loại máy bơm chuyên dùng để bơm hút nước giếng khoan và giếng đào bằng tay. Đối với những chiếc máy bơm giếng khoan thì việc lắp đặt sẽ khó hơn so với lắp đặt để sử dụng giếng đào. Chính vì thế dòng máy bơm giếng khoan có 2 đầu với họng hút sâu. Khi sử dụng máy bơm này thì hiệu suất làm việc cũng như quá trình lắp đặt se dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy bơm nước giếng khoan 2 đầu chính hãng giá rẻ nhất 2020
Máy bơm nước giếng khoan 2 đầu chính hãng giá rẻ nhất 2020

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm giếng khoan đặt cạn ( 2 đầu):

1. Cấu tạo của máy bơm giếng khoan ( máy bơm nước gia đình)

Máy bơm giếng khoan đặt cạn được cấu tạo từ các bộ phận sau đây:

– Cánh quạt ( bánh công tác) của máy bơm được chia làm ba loại là: Cánh hở, cánh kín và 1 nửa cánh hở kết hợp với 1 nửa cánh kín.

– Trục bơm: được làm bằng thép không rỉ, độ bền cao. Bộ phận này được lắp với cánh quạt thông qua mối ghép then.

– Bộ phận hướng vào

– Bộ phận hướng ra hay còn gọi là buồng xoắn ốc: Được làm bằng gang, có cấu tạo và hình dạng khá phức tạp.

2. Nguyên lý hoạt động:

Máy bơm giếng khoan hoạt động theo nguyên lý hoạt động của bơm ly tâm:

– Trước khi cắm máy bơm vào nguồn điện thì bạn cần phải mồi nước cho máy. Có nghĩa là làm cho thân bơm và ống hút nước chứa đầy nước.

– Trong quá trình máy bơm hoạt động, bánh công tác quay, các phần tử chất lỏng ở trong bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài. Và chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn ⇒ quá trình này được gọi là quá trình đẩy của máy bơm.

– Song song với quá trình này thì ở lối vào của bánh công tác tạo nên vùng có chân không. Cùng với dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của bơm. Chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút ⇒ đó là quá trình hút của bơm.

– Cả hai quá trình hút và đẩy của bơm là 2 quá trình diễn ra liên tục và cùng nhau tạo nên sự hoạt động của máy bơm.

Ở bộ phận dẫn hướng ra thì sẽ làm nhiệm vụ dẫn chất lỏng từ bánh công tác ra ống đẩy. Đồng thời bộ phận này còn có tác dụng biến một phần động năng của dòng chảy thành áp năng cần thiết. Giúp cho máy bơm hoạt động ổn định và bơm nước lên hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm giếng khoan lên nước yếu vì những lý do gì?

Máy bơm nước giếng khoan 2 đầu chính hãng giá rẻ nhất 2020
Máy bơm nước giếng khoan 2 đầu chính hãng giá rẻ nhất 2020

Những trường hợp nên sử dụng máy bơm nước giếng khoan 2 đầu:

– Độ sâu của giếng khoan nhà bạn từ 40 mét quay lại. Thì bạn nên sử dụng dòng bơm chìm giếng khoan có công suất nhỏ là 1HP, 1.5HP và 2HP. Những loại máy bơm hỏa tiễn Pentax, Ebara, Franklin,.. Đều có thể sử dụng với những chiếc giếng khoan có đường kính nhỏ hơn 4” (114mm).

– Đối với các loại giếng khoan 20 mét đến 25 mét, khoảng cách từ mực nước đến miệng giếng khoảng 10 mét đến 15 mét. Thì ta có thể sử dụng các loại máy bơm 2 đầu có công suất 1.5HP, 2HP, 3HP. Vì với độ sâu từ mặt đất đến nguồn nước cách nhau ≤ 15 mét. Thì bạn nên sử dụng máy bơm có 2 đầu đặt cạn. Máy bơm loại này có khả năng hút nước và đẩy lên mạnh trong khoảng cách này.

– Trên thị trường có nhiều sản phẩm và nhiều thương hiệu khác nhau. Với công suất, khả năng làm việc tùy thuộc vào từng loại máy. Nên máy bơm giếng khoan có giá khác nhau, nhưng đối với loại máy bơm 2 đầu có công suất 2HP. Thì sẽ có giá lớn hơn 3 triệu đồng. Vì vậy để sử dụng một chiếc máy bơm nước giếng 2 đầu thì không phải quá khó khăn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386