Máy bơm giếng khoan gia đình Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Máy bơm giếng khoan gia đình Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ. Máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm nước trục ngang thương hiệu Pentax. Dòng máy bơm hút nước sạch không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu từ Italy với chất lượng cao:  

Máy bơm giếng khoan gia đình Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ. Máy bơm nước giếng khoan là dòng sản phẩm máy bơm hút nước sạch. Đây là loại máy bơm nước được sử dụng rộng dãi trong dân dụng và công nghiệp. Hầu hết ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp hay các hộ gia đình nhỏ lẻ. Thì đều sử dụng máy bơm nước giếng khoan để cung cấp nước sạch cho con người sử dụng.

Máy bơm giếng khoan có đa dạng về hình dáng, công suất làm việc. Ứng với mỗi mức công suất của máy bơm thì sẽ được sử dụng ở các giếng khoan khác nhau. Thường thì máy bơm có 2 mức công suất chính là công suất lớn và công suất nhỏ.

Tuy nhiên ở bài viết hôm nay Trường Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng máy bơm nước giếng khoan công suất nhỏ. Dòng máy bơm nước giếng khoan cho gia đình. Máy bơm giếng khoan thì cũng đa dạng về thương hiệu khác nhau như: Pentax, Ebara, Foras, Saer,… Ở bài viết này thì Trường Phát sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin về máy bơm chìm giếng khoan Pentax.

Tham khảo thêm: 

Máy bơm hỏa tiễn hút nước giếng khoan nhập khẩu trực tiếp giá tốt nhất

Máy bơm giếng khoan gia đình là gì? 

Máy bơm nước giếng khoan gia đình hay còn gọi là máy bơm nước giếng khoan công suất nhỏ. Máy bơm được sử dụng để bơm hút nước sạch cho các hộ gia đình. Chúng được sử dụng để cung cấp nước cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Số lượng thành viên khoảng 5 người, không yêu cầu lưu lượng lớn. Máy bơm nước giếng khoan được sử dụng nhiều trong việc khai thác, bơm hút nước sạch ở vùng nông thôn. Sản phẩm được sử dụng để cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu,…

Máy bơm nước gia đình có hai loại chính là máy bơm hỏa tiễn và máy bơm giếng khoan đặt cạn. Nhìn chung thì cả hai đều được nhiều người sử dụng. Nhưng máy bơm nước giếng khoan đặt cạn sẽ được dùng để hút nước giếng đào, giếng khoan có độ sâu khoảng 15 mét. Còn bơm chìm giếng khoan sẽ được sử dụng trong việc hút nước giếng khoan sâu.

Máy bơm giếng khoan gia đình Pentax
Máy bơm giếng khoan gia đình Pentax

Máy bơm giếng khoan gia đình Pentax – Máy bơm nước Pentax là gì? 

Pentax là thương hiệu máy bơm nước có xuất xứ từ Italy được Trường Phát nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Dòng máy bơm nước Pentax đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước ta. Sản phẩm có chất lượng, giá thành, hiệu suất làm việc luôn khiến các khách hàng hài lòng.

Máy bơm nước giếng khoan Pentax được làm bằng những vật liệu có chất lượng cao. Máy bơm được làm bằng gang, inox, nhựa cứng, … có khả năng làm việc với nhiều môi trường khác nhau. Bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt, cách điện, chống thấm tốt. Vì vậy máy bơm Pentax thường có tuổi thọ cao.

Đặc điểm của các chi tiết các thông số kỹ thuật cơ bản của máy bơm nước giếng khoan: 

1. Điện áp sử dụng:

Thông thường máy bơm giếng khoan gia đình thường được sử dụng nguồn điện 1 pha 220V. Vì mục đích chính khi sử dụng máy bơm là hút nước các giếng khoan dân dụng.

2. Lưu lượng bơm: 

Khả năng máy bơm bơm được nước trong một giờ. Lưu lượng của sản phẩm bơm giếng khoan dân dụng không quá lớn cũng không quá nhỏ. Nên thích hợp việc ở nhiều nơi, nhiều môi trường khác nhau.

Máy bơm giếng khoan gia đình Pentax
Máy bơm giếng khoan gia đình Pentax

3. Độ cao của máy bơm: 

Máy bơm nước giếng khoan có khả năng bơm hút nước với những độ sâu khác nhau. Độ cao đại diện cho khả năng máy bơm nước hút nước từ đáy giếng đến téc nước, bể chứa. Thường thì độ cao mà máy bơm có thể làm việc chỉ đạt 80% so với thông số ghi trên máy.

4. Tốc độ quay của máy bơm:

Là số vòng quay trên phút, được kí hiệu là r.m.p.

5 Công suất bơm:

Công suất của máy bơm gia đình là loại máy có công suất không quá lớn, được kí hiệu bằng W, KW hoặc là HP.

Xem thêm: 

Máy bơm chìm giếng khoan công suất lớn made in Italy giá tốt nhất

Phân loại máy bơm nước giếng khoan và cách chọn máy bơm giếng khoan: 

1. Máy bơm giếng khoan đặt cạn – bơm giếng khoan trục ngang: 

Máy bơm giếng khoan đặt cạn được sử dụng để hút nước giếng có độ sâu không quá lớn. Chiều sâu bơm dưới 15 mét. Dòng máy bơm này được sử dụng để hút nước giếng khoan, giếng đào ở các hộ gia đình dân dụng.

Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì việc sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang. Sản phẩm được dùng để hút nước giếng tối đa là 15 mét và khả năng đẩy cao đa dạng. Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà nó có công suất và sức đẩy lên là khác nhau.

2. Máy bơm chìm giếng khoan: 

Máy bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ là loại máy bơm đặt chìm trong nước. Độ sâu mà máy bơm có thể đạt được từ vài chục mét cho đến vài trăm mét. Máy bơm hỏa tiễn Pentax được dùng để khai thác các mạch nước ngầm trong lòng đất. Loại máy bơm này có lực đẩy ly tâm tương đối cao.

Chúng ta sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Pentax để hút nước cho các hộ gia đình vùng núi. Thường các hộ gia đình có chiều cao căn nhà lớn, các tòa nhà cao tầng thì phải dùng máy bơm chìm giếng khoan. Để có thể hút nước lên cao và cung cấp nước cho con người sử dụng.

Máy bơm giếng khoan gia đình Pentax
Máy bơm giếng khoan gia đình Pentax

Mọi thông tin chi tiết về tất cả các sản phẩm máy bơm chìm, máy bơm trục ngang Pentax chính hãng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường đảm bảo chất lượng cao. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386