Máy bơm đặt chìm hiện đại nhất.

Máy bơm đặt chìm hiện đại nhất trên thị trường máy bơm chìm hiện tại giúp cho người dùng Việt có một trải nghiệm tốt nhất.

Máy bơm đặt chìm hiện đại nhất. Bơm được cấu tạo trục đứng tiện lợi và tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, nên gần nguồn nước hơn dễ dàng hút nước thải hiệu quả. Khả năng hút nước của bơm cũng cao hơn. Các loại bơm đặt chìm đều được giải nhiệt bằng nước nên không lo động cơ bị nóng. Hay quá tải do chạy lâu. Loại bơm này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích nhỏ.

Máy bơm chìm giếng khoan là loại bơm được đặt. Và hoạt động hoàn toàn trong nước, trong dung dịch cần bơm. Vì vậy, bơm thường được sử dụng cho các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng như các công trình xử lý nước thải hoặc các công việc có đặc thù cần sử dụng những loại bơm được đặt chìm hoàn toàn trong nước. Ngoài ra, sự hoạt động êm ái, không ảnh hưởng đến các yếu tố xung quanh cũng là một ưu điểm làm cho bơm được nhiều người ưa chuộng.

máy bơm đặt chìm hiện đại nhất
máy bơm đặt chìm hiện đại nhất

Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoan phù hợp. 

Vì có 2 loại máy bơm như đã nên trên nên nếu Quý khách không nắm bắt được mục đích sử dụng thì có thể sẽ mua nhầm loại máy bơm không phù hợp với nhu cầu.

Để lựa chọn máy bơm nước giếng khoan phù hợp chúng ta phải dựa vào 4 yếu tố chính sau.

– Loại giếng khoan,

– Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

– Nhu cầu của đối tượng sử dụng,

– Chiều cao cần đưa nước lên.

Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 yếu tố chi tiết dưới đây.

– Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường sử dụng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để phục vụ bơm cấp nước công nghiệp.

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Foras 4F14-4

Như vậy đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại Máy bơm nước giếng khoan mà chúng ta thấy các hộ gia đình sử dụng hàng ngày. Trường hợp này có lẽ quá phổ biến và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho trường hợp thứ 2.

Ứng dụng của máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn:

Dùng cho hệ thống tưới phun mưa

Lấp chất lỏng đầy hồ chứa hoặc bể chứa

Ứng dụng trong trang trại

Trồng trọt nông nghiệp

Tưới, bơm nước cho gia súc

Khử nước mỏ

Nên nhớ với mỗi ứng dụng khác nhau thì sẽ có những loại bơm chuyên dùng khác nhau phù hợp cho từng ứng dụng.

Hệ thống lắp đặt bơm chìm giếng khoan / bơm hỏa tiễn

máy bơm đặt chìm hiện đại nhất
máy bơm đặt chìm hiện đại nhất

Các yếu tố quyết định đến việc chọn và lắp đặt bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn

1. Áp suất và lưu lượng

Dù là dùng trong bất kỳ ứng dụng nào, thì lưu lượng và áp suất vẫn luôn là yếu tố tiên quyết để người dùng chọn mua một thiết bị bơm. Ở đây lưu lượng chính là lượng chất lỏng hoặc nước cần được vận chuyển. Và mức áp suất cần thiết được tạo ra để đưa chất lỏng đi từ nơi này sang nơi khác.

Người dùng nên dựa trên loại ứng dụng cần lắp đặt bơm mà chọn mức áp suất và lưu lượng phù hợp theo đó. Ví dụ, cần trang bị bơm cho hệ thống tưới tiêu dạng phun tia thì người dùng nên lựa chọn bơm có áp suất cao, nhưng lưu lượng thấp. Tưới nước sử dụng vòi bơm thì sẽ cần áp suất thấp, lưu lượng cao. Và nếu dùng trong ứng dụng lấp đầy hồ, bể chứa thì người dùng có thể sẽ cần dùng đến một thiết bị bơm có lưu lượng và áp suất đều thấp.

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Pentax 5.5Kw/7.5HP

2. Tổng cột áp của máy bơm chìm giếng khoan:

Cột áp là chiều cao của nước, hoặc chất lỏng mà bơm có thể đẩy lên tối đa. Tổng cột áp cho máy bơm giếng khoan. Bơm hỏa tiễn phụ thuộc vào các yếu tố như độ cao trên mặt đất, đường kính và chiều dài ống bơm, mực nước… Và có liên quan đến thiết kế của máy bơm như công suất, số tầng cánh của bơm ly tâm…. Đặc biệt đối với dòng máy bơm chìm giếng / máy bơm hỏa tiễn này, người ta thường chế tạo thiết bị có công suất cao và nhiều tầng cánh để hỗ trợ quá trình bơm nước từ sâu dưới đất lên bề mặt giếng được phát huy tối đa.

máy bơm đặt chìm hiện đại nhất
máy bơm đặt chìm hiện đại nhất

Lựa chọn nào về giá cho máy bơm hỏa tiễn/ bơm chìm giếng khoan

Trước khi lựa chọn một máy bơm hỏa tiễn, bơm giếng khoan phù hợp để sử dụng. Giá thành của thiết bị là một yếu tố quan trọng với kinh tế của người dùng. Dù vậy, mức chi phí mà bơm tiêu thụ để hoạt động trong suốt thời gian vận hành cũng là một bài toán mà người dùng nên cân nhắc.

Người dùng không nên chọn thiết bị bơm quá to hay quá nhỏ so với giếng khoan hoăc nhu cầu sử dụng. Đây là việc làm không mang lại hiệu quả. Vì bơm có kích cỡ không phù hợp sẽ gây tiêu hao rất nhiều năng lượng mà chúng sử dụng so với lượng chất lỏng được vận chuyển. Thêm vào đó, máy bơm tiêu thụ năng lượng không đồng đều thì sẽ thường xuyên gặp sự cố. Do đó hãy cân nhắc thật rõ ràng để lựa chọn một máy bơm phù hợp nhất. Điều đó sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng bơm lâu dài.

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Ebara OY 4N10-12/2.2 Kw

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386