Đặc điểm của máy bơm chìm dành giếng khoan hiện nay.

Máy bơm chìm giếng khoan. Sản phẩm do công ti cổ phần máy và thiết bị Trường Phát Group. Là nhà phân phối và là nhập khẩu trực tiếp trên thị trường về các thiết bị liên quan đến máy bơm truyền thống và máy bơm chìm uy tín chất lượng. 

Máy bơm nước là một thiết bị rất được ưu chuộng và rất thị hiếu trên thị trường từ xưa đến nay. Từ khi có mặt trên thị trường máy bơm nước. Và kể cả cho đến nay hàng ngàn các thương hiệu máy ơm khác nhau. Hay các máy hút bùn, máy bơm nước thải,… Thì cũng không bằng máy bơm thông thường. Nhưng ngày nay ở thế kỉ XXI thì máy bơm chìm giếng khoan lại chiếm được vị tri từ chỗ đúng của máy bơm truyền thống thông thường. Bởi dòng máy này hiện nay đang ngày càng cho người dùng thấy được mọi sựu thuận tiện về tính năng và chất lượng của sản phẩm. Đặc điểm của máy bơm chìm giếng khoan hiện nay vẫn cho người dùng. Một cảm nhận được sự thân thiện với môi trường như máy bơm truyền thống. Bởi đặc điểm đó cho ta thấy máy bơm chìm giếng khoan hiện nay. Vậy chúng ta biết những đặc điểm đó là gì không? Nếu không biết chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

đặc điểm của máy bơm chìm
đặc điểm của máy bơm chìm

Khái niệm về máy bơm chìm giếng khoan:

hay nó còn có các tên gọi khác như  máy bơm hỏa tiễn, máy bơm thả tõm… và được gọi chung chung là máy bơm nước giếng khoan … là một loại máy bơm chuyên dụng được dùng để bơm hút nước trong giếng khoan sâu thường là giếng khoan công nghiệp ( những giếng khoan này thường không thể sử dụng được máy bơm đặt cạn thông thường do lực hút ly tâm của dòng máy bơm này khá yếu chỉ hút được khoảng 9 – 12 mét) . Thông thường để khai thác nước phục vụ một đối tượng có nhu cầu sử dụng nước khá lớn hoặc những vùng ít nước mới cần khoan đến độ sâu như vậy. Do vậy nó được thiết kế để đặc biệt để đảm bảo phù hơp với điều kiện làm việc như trên. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cái nhìn tổng quan về.

Xem thêm:

Cách lựa chọn máy bơm chính hãng dành cho người tiêu dùng

Các loại máy bơm chim giếng khoan hiện nay:

1. Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn .

Đây là cái máy bơm dân dụng thường dùng được tiêu dùng để bơm hút nước giếng khoan và lắp đặt trên cạn, hút nước trong giếng chuẩn y 1 ống hút ( thường bằng nhựa ) mang đường kính nhỏ hơn hoặc bằng ống chống thành giếng.Thường là máy bơm ly tâm trục ngang. Tùy thuộc vào chừng độ đẩy cao và độ hút sâu mà có số tầng cánh cũng như công suất khác nhau.

 

 

2. Máy bơm giếng khoan đặt chìm.

Hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn được tiêu dùng để phá hoang nước trong giếng khoan công nghiệp. Đặc trưng cái máy bơm giếng khoan này là phân phối một lượng nước lớn và thường sở hữu cột áp lớn. Khi hoạt động được thả chìm trong nước, và thường mang phổ biến tầng cánh hoạt động ly tâm tạo ra lực đẩy nước lên siêu cao. ( Xem thêm Máy bơm hỏa tiễn sử dụng cho giếng khoan để biết thêm  về dòng máy bơm này ).

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm chìm giếng khoan:

1. Tổng quan về máy bơm chìm giếng khoan:

Máy bơm chìm giếng khoan là dòng bơm được đặt chìm dưới lòng đất, hút nước và đẩy nước lên cao. Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm chìm giếng khoan nhưng phổ biến và thông dụng hơn cả là máy bơm chìm giếng khoan Pentax của Italya. Vậy máy bơm này có đặc điểm nổi trội gì mà lại được đông đảo các khách hàng sử dụng đến thế, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax hiện có rất nhiều dòng sản phẩm như 3S, 4S, 6S,8S… để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax được chế tạo theo dạng hình khối tròn, trụ dài,gồm thân máy bơm và động cơ máy bơm.

Xem thêm:

lý do nên dùng máy bơm Pentax mà không phải các dòng máy khác

2. Vật liệu cấu tạo của máy bơm chìm giếng khoan:

– Vỏ ngoài của thân máy bơm được làm bằng thép không gỉ, chịu áp lực tốt giúp cho bơm hoạt động hiệu quả trong lòng đất, chống trọi lại với các tác động ăn mòn của môi trường.

– Bánh công tác với thiết kế đặc biệt giúp xử lý những chất rắn, cặn lẫn trong nước  một cách hiệu quả nhất :như cát ( lớn nhất là 150g/m3).

– Được sử dụng để bơm chất lỏng có nhiệt độ không quá 35 độ C

– Cửa xả : Đồng hoặc thép không gỉ AISI304

– Ống nối: Thép không gỉ

– Cánh bơm và bánh khuếch tán: Thép không gỉ

– Ống lót trên: Đồng hoặc cao su chịu cát ( tùy theo từng phiên bản )

– Trục bơm : Thép không gỉ

 

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát Group chuyên phân phối các dòng máy bơm nước chính hãng. Với giá rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tất cả các loại. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại cùng với các kĩ thuật viên tiên tiến trình độ cao đảm bảo sẽ sửa chữa chất lượng tốt nhất cho các khách hàng.

Ưu điểm bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan là gì ?

Bơm chìm giếng khoan hoạt động vô cùng hiệu quả. Máy có công suất cao nhất và nhỏ nhất. Máy có độ bền bỉ cao chỉ cần yêu cầu bảo dưỡng rất ít. Máy bơm chìm giếng khoan thường rất tiết kiệm cho các giếng có chiều sâu từ 25m trở lên. Bơm vì độ sâu sẽ tường ững với công lực của máy bơm.

Dùng sai giữa các cánh quạt và bộ khuếch tán tương đối nhỏ. Do đó, máy bơm chìm không thích hợp để bơm nước có chứa cát hoặc các chất mài mòn khác. Bơm chìm giếng khoan được làm mát bằng nước và bôi trơn bằng nước. Chúng không nên được lắp đặt trong giếng sẽ bơm khô; trừ khi chúng được bảo vệ bởi một điều khiển mức chất lỏng.

Hầu hết các máy Bơm chìm giếng khoan được thiết kế. Để sử dụng trong các giếng với đường kính tối thiểu 4 inch. Có một số có sẵn để sử dụng. Trong các giếng với đường kính bên trong 3 inch. Nhưng chúng đắt hơn các máy bơm 4 inch tương đương.

Xem thêm: 

Thương hiệu máy bơm Pentax sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386