Cách lựa chọn máy bơm chính hãng dành cho người tiêu dùng

Cách lựa chọn máy bơm chính hãng dành cho người tiêu dùng khi mua và lựa chọn sản phẩm cho mình sao cho có sản phẩm máy bơm tốt nhất.

Cách lựa chọn máy bơm chính hãng. Là cách giúp cho người tiêu dùng Việt Nam có thêm phần chắc chắn trong việc mua và sử dụng máy bơm nước chìm giếng khoan. Vậy chúng ta muốn mua được cho mình sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan tốt. Chất lượng thì ta cần phải có kinh nhiệm lựa chọn sản phẩm. Bạn biết rằng Việt Nam là một nước giáp biển nổi tiếng thế giới. Là một quốc gia có về mạng lưới sông ngòi dày đặc. Nhưng bạn có biết theo một tài liệu nghiên cứu và thống kê vài năm chở lại đây. Việt Nam lại thuộc nhóm quốc gia thiếu nước do lượng nước bình quân đầu người mỗi năm chỉ đạt 3.840 m3 (chỉ tiêu thế giới là 4.000 m3).

Cách lựa chọn máy bơm chính hãng
Cách lựa chọn máy bơm chính hãng

Việt Nam hiện có khoảng 17,2 triệu người (tương đương 21,5% dân số). Đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoan. Vì vậy giếng khoan được sử dụng khá rộng rãi ở những vùng nông thôn và thành thị. Tuy nhiên, giếng khoan có độ sâu lên đến hàng trăm mét nên không thể sử dụng các dòng máy bơm nước thông thường mà phải dùng loại bơm chuyên dụng. Cách lựa chọn máy bơm chính hãng dành cho người tiêu dùng khi mua và lựa chọn sản phẩm cho mình sao cho có sản phẩm máy bơm tốt nhất. Đẻ có sản phẩm tốt nhất.

Cấu tạo chung của máy bơm chìm giếng khoan:

Máy bơm nước giếng khoan được cấu tạo gồm có 2 bộ phần chình là buồng bơm và động cơ máy bơm. Chúng được thiết kế có thể gắn liền với nhau. Để khi được cấp nguồn điện thì động cơ sẽ chuyển điện năng thành động năng. Và truyền cho buồng bơm tạo guồng giúp đưa nước từ dưới giếng sâu lên trên cao. Từ đó đẩy nước cho lên bể chửa. Qua các công đoạn đó nước sẽ được đưa lên bể. Đó là cấu tạo chung của máy bơm chìm giéng khoan. Giúp lựa chọn máy bơm chính hãng dành cho người tiêu dùng khi mua và lựa chọn sản phẩm cho mình sao cho có sản phẩm máy bơm tốt nhất.

Xem thêm:

Máy bơm nước giếng là gì có công dụng ra sao đối với con người.

Cấu tạo chi tiết cấu tạo động cơ bơm chìm

1. Cấu tạo về động cơ bơm:

Động cơ máy bơm chìm có hình dạng trụ đứng hay có dangh tâm ly đặt ngang. Động cơ bơm gồm có vỏ động cơ, phần lõi động cơ được làm bằng đồng. Trục động cơ và phần dân điện. Trên phần động cơ được dán tem mác rõ ràng để phân biệt công suất cũng như các hãng sản xuất khác nhau. Cũng là tem chúng nhận và phân biệt sản phẩm chôngd hàng giả. Ngoài ra tất cả các loại động cơ máy bơm chìm đều được trang bị chuẩn chống nước. Và cách điện đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Cách lựa chọn máy bơm chính hãng
Cách lựa chọn máy bơm chính hãng

Vỏ động cơ được làm bằng Inox để đảm bảo không bị gỉ séc trong điều kiện nước ngầm. Quận dây quốn động cơ được làm bằng đồng chất lượng cao quấn quanh trục động cơ, khi có điện giúp trục quay tạo động năng. Dây dẫn điện được dùng để truyền tải điện năng. Hiện nay, các loại động cơ chìm giá rẻ thường được làm mát bằng dầu một số loại cao cấp hơn như động cơ bơm chìm của Franklin được làm mát bằng nước nên an toàn hơn khi sử dụng không sợ cháy nổ.

2. Cấu tạo buồng bơm hỏa tiễn

Buồng bơm chìm cũng được cấu tạo hình trụ. Buồng bơm được cấu tạo gồm có 2 bộ phận chính là vỏ và phần cánh quạt. Phần cánh quạt của bơm được cấu tạo gồm nhiều tầng cánh giúp cho việc đẩy cao của bơm được tốt hơn. Buồng bơm càng nhiều tầng cánh thì đẩy cao càng tốt nhưng lưu lượng càng giảm đi. Trên thân mỗi loại buồng bơm đều có ghi rõ tem mác các thông số kỹ thuật về máy bơm như lưu lượng, cột áp của bơm để dễ dàng phân biệt các dải công suất. Ngoài ra thì buồng bơm còn có các phục kiện khác như: phớt bơm, phần van 1 chiều, nẹp dây điện, … giúp đảm bảo máy bơm có thể hoạt động tốt nhất cũng như hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Thương hiệu máy bơm Pentax sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu.

Vỏ buồng bơm: Cũng giống như động cơ bơm chìm thì phần vỏ cũng được cấu tạo bằng Inox không gỉ để đảm bảo chống chịu tốt với điều kiện dưới sâu. Phần cánh quạt: Thường được làm bằng nhựa Feed hoặc bằng Inox. Tùy điều kiện sử dụng khác nhau mà chúng ta lựa chọn các loại buồng với cánh khác nhau. Với điều kiện bơm dưới giếng là nước sạch thì ta lựa chọn buồng bơm bằng cánh nhựa feed sẽ đảm bảo được giá bán cũng như không sợ hỏng hóc. Tuy nhiên, với những giếng khoan sâu mà có chứa cát hay các tạp chất thì cần lựa chọn cánh Inox để đảm bảo khi hoạt động cánh sẽ không bị hỏng hóc.

Những lưu ý khi sử dụng và lựa chọn máy bơm chìm giếng khoan.

Lưu ý: Nếu động cơ bơm chìm mà bị cháy thì tốt nhất nên thay thế mới không nên quấn lại vì sẽ không đảm bảo được tính cách điện của sản phẩm cũng như không đảm bảo được chất lượng thường chỉ sử dụng được trong khoảng 2 ngày đến 1 tháng là máy sẽ cháy tiếp.

1. Lưu ý thứ nhất:

Khi bạn tiến hành đi chọn mua bơm thì bạn hãy đảm bảo với chúng tôi rằng; giếng của bạn nước đã sạch cát.

Giếng khoảng lưu lượng nước như nào.

2.  Lưu ý thứ 2:

Cột áp thẳng đứng từ điểm bạn dự kiến thả bơm để điểm đẩy nước vào bổn, tưới tiêu là bao nhiêu?

Lưu lượng nước bạn cần dự kiến 1 giờ là bao nhiêu?

Mặt nước tĩnh của bạn như nào?

Đường kính giếng bạn đang khoan xong là bao nhiêu?

Dựa vào những yếu tố trên bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm, công suất phù hợp nhất với bạn, vừa tiết kiệm điện năng lại phù hợp với mục đích sử dụng.

Cách lựa chọn máy bơm chính hãng
Cách lựa chọn máy bơm chính hãng

3. Lưu ý thứ 3:

Địa điểm bán hàng là các công ty có uy tín, có chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp.

4.  Lưu ý thứ 4:

Thương hiệu tốt, đầy đủ thông tin về nguồn gốc như

Tên bơm

Xuất xứ

Chế độ bảo hành

CO,CQ (chứng chỉ kiểm định chất lượng, số lượng của quốc tế)

Quý khách hàng có thể tham khảo một số dòng bơm chìm giếng khoan chất lượng tốt.

Xem thêm:

Hướng dẫn dùng máy bơm chìm đúng cách nhất dành cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386