Bơm chìm giếng khoan nông nghiệp chính hãng giá rẻ, hiện đại

Bơm chìm giếng khoan nông nghiệp chính hãng giá rẻ, hiện đại. Máy bơm chìm giếng khoan nông nghiệp chính hãng hiện đại. Máy bơm nước hỏa tiễn nhập khẩu trực tiếp Châu Âu chất lượng cao.

– Bơm chìm giếng khoan nông nghiệp chính hãng giá rẻ, hiện đại. Máy bơm hỏa tiễn nông nghiệp chính hãng hiện đại. Máy bơm được sử dụng trong công việc bơm nước giếng khoan nông nghiệp. Là những loại máy bơm có khả năng khai thác và hút nước ở các độ sâu trung bình và lớn. Với khả năng đưa nước lên cao, và đáp ứng dược nhu cầu thiết yếu lượng nước cho người dùng. Là chủ các nông trại lớn của Việt Nam trải dài từ Bắc xuống Nam. Hay những nông trại vừa và nhỏ. Vì vậy dòng máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn được coi là sản phẩm phù hợp và thích hợp nhất cho nông dân Việt.

– Trên thị trường máy bơm hiện nay có nhất nhiều mặt hàng máy bơm nước cũng như các đơn vị cung cấp máy bơm nước. Vì vậy mọi nười cảm thấy hoang mang và không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào? Mặt hàng nào, sản phẩm nào? Bài viết sau đây sẽ cho quý vị biết máy bơm chìm giếng khoan là gì? Tại sao lại chọn máy bơm chìm giếng khoan mà lại không nên chọn máy bơm nước thông thường? Cùng đó quý vị sẽ được thưởng thức top 3 sản phẩm thương hiệu máy bơm chìm bán chạy nhất hiện nay.

Bơm hỏa tiễn giếng khoan, bơm chìm giếng khoan là gì?

– Máy bơm chìm giếng khoan hay nó còn có các tên gọi khác như máy bơm hỏa tiễn hoặc máy bơm thả tõm… Chúng được gọi chung chung là máy bơm nước giếng khoan. Đây là dòng máy bơm nước đặt chìm dùng cho nông nghiệp. Và có các mục đích khai thác nước ngầm thông qua giếng khoan, giếng đào… Máy bơm hỏa tiễn thông thường sử dụng cho giếng khoan sâu, mức nước từ 30m trở lên. Đường kính giếng tương đối và nhỏ nhất là 2 icnh. Máy bơm chìm có thể khai thác nguồn nước tối ưu nhất bởi thân máy được đặt thả dài xuống nước. Với một máy bơm chìm tùy việc khai thác cho ta nguồn nước đầy đủ không lo thiếu hụt nguồn nước.

Xem thêm:

Máy bơm giếng khoan công nghiệp chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Đặc điểm của máy bơm chìm giếng khoan:

– Dòng máy bơm chìm giếng khoan thường được thiết kế từ 2inch – 8inch. Giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn máy bơm hỏa tiễn nào là phù hợp nhất với lỗ khoan mục tiêu lưu lượng và cột áp. Với thiết kế có rất nhiều tầng cánh dọc phân bổ theo thân bơm. Và hoạt động tạo ra lực đẩy ly tâm. Giúp nước được vận chuyển nước lên một vị trí rất cao một cách dễ dàng mà không lo bị tụt nước giữa lúc máy đang chạy.

– Chính vì những đặc điểm ở trên mà nó đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn của máy bơm chìm so với dòng bơm đặt cạn mà chúng ta thường thấy. Đó chính là có khả năng hút nước với độ sâu lớn. Đó là đối với máy bơm chìm trong khi đó bơm cạn chỉ có thể hút nước với độ sâu ≤ 10 mét. Hay bị tụt nước giữa chừng khi đang khai thác nước.

Top 3 sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan nông nghiệp bán chạy nhất trên thị trường máy bơm nước hiện nay:

1. Bơm chìm giếng khoan Foras 4F14-4:

Hãng sản xuất: Foras

Xuất xứ: Italy

Model: Foras 4F14-4

Công suất: 1.5Kw/2HP

Lưu lượng: 1.2-13.2 m3/h

Cột áp: 30 – 6 m

Đường kính xả: 2 Inch

Đường kính bơm: 96 mm

Nhiệt độ chất lỏng bơm tối đa: 120 °C

Điện áp : 220V – 380 V

Thân bơm và trục động cơ bằng thép không gỉ 304

Bảo hành: 12 tháng

Ứng dụng: Khai thác nước ngầm, nước giếng khoan, cấp nước sạch, bơm vùi phun, đài phun nước…

Nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam: Trường Phát Group

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Foras 4F14-4

2. Bơm chìm giếng khoan Pentax 4S14-12T:

Hãng sản xuất: Pentax

Xuất xứ: Italy

Model: 4S14-12T

Công suất: 2.2Kw/3HP

Điện áp sử dụng: 380V/3 Pha

Lưu lượng: 1,2-13,2m3/h

Chiều cao bơm: 83-12 m

Đường kính xả: 1”1/4G

Thân bơm: Inox

Hàm lượng cát tối đa lẫn trong nước: 40g/m3

Cánh bơm: Nhựa Feed

Nhiệt độ chất lỏng bơm tối đa: 40 °C

Bảo hành: 12 tháng

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Pentax 2.2Kw/3HP

3. Bơm chìm giếng khoan Ebara OYM 4N15 – 9:

Hãng sản xuất: Ebara

Xuất xứ: Italy

Model: EBARA OYM 4N15 – 9

Công suất: 2.2 KW

Cột áp: 44 – 14 m

Lưu lượng: 100 – 350 lít/phút

Nhiệt độ chất lỏng bơm tối đa: 40 °C

Đường kính họng xả: 60mm

Điện áp : 220 – 380 V

Thân bơm và trục động cơ bằng thép không gỉ 304

Bảo hành: 12 tháng kể từ sau khi mua sản phảm từ công ti phân phối.

Nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam: Trường Phát Group

Bơm chìm giếng khoan Ebara

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Ebara OYM 4N15-9/2.2 Kw

Lý do tại sao lại nên lựa chọn máy bơm chìm giếng khoan cho nông nghiệp mà không phải là máy bơm nước đặt cạn như bình thường nhưng có công suất lớn:

– Vốn dĩ giếng khoan là phải khoan rất sâu nên chỉ có thể sử dụng máy bơm chìm là phù hợp nhất. Bởi máy bơm chìm vừa tiện lợi lại vừa có thiết kế nhỏ gọn. Có những bộ phận áo giáp kim loại tốt có độ bền và kháng cự cao. Nên tránh được tình trạng các nước xâm hại và dò rỉ vào bộ phận máy móc bên tròn làm hỏng hóc và thiệt hại được.

– Cấu trúc máy bơm chìm thì tiết kiệm với bề mặt diện tích đất. Nhưng với máy bơm cạn thông thường thì mất nhiều diện tích. Máy phải đặt trên cạn. Thân máy thì thiết kế đặt ngang gay cồng kềnh. Không có lớp vỏ bảo vệ và kháng cự oxi hóa.  Tuổi thọ của máy bơm chìm giếng khoan rất cao. Mà máy bơm cạn lại khá thấp. Không những vậy máy bơm chìm cung cấp nguồn nước dồi dào và ổn định.

– Bởi vậy khi lựa chọn máy bơm để khai thác nước nông nghiệp người ta dùng máy bơm chìm giếng khoan thay vì máy bơm đặt cạn. Bởi những yếu tố trên. Vì vậy từ đó ta cho ra được kết luận cụ thể: Máy bơm chìm giếng khoan thích hợp cho việc khai thác nước nông nghệp hơn là máy bơm cạn thông thường và truyền thống. Vậy nên lựa chọn máy bơm chìm giếng khoan vì nguồn nước xanh, lối sống mạnh. Vì một Việt Nam hôm nay và mai sau.

bơm chìm giếng khoan nông nghiệp
bơm chìm giếng khoan nông nghiệp

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm nước chính hãng chất lượng, giá rẻ. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số Hotlline đưới đây để có thông tin chi tiết về sản phẩm:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386