Bơm chìm giếng khoan có những đặc điểm gì?

Nhân tố quan trọng không thể thiếu cho con người chính là nước, quan trọng nhất chính là nước sạch.
Thời đại công nghiệp hóa như ngày nay nguồn nước mặt đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng trên diện rộng chính vì lý do đó nguồn nước ngầm được người dân khai thác và sử dụng nhiều hơn.
Muốn khai thác được nước ngầm cần thông qua giếng đào hoặc giếng khoan đến độ sâu của tầng chứa nước, ở vùng nông thôn người ta dùng dụng cụ đựng nước để múc nước lên dùng cho sinh hoạt tuy nhưng ở hầu hết các thành phố đều sử dụng giếng khoan nên cần khai thác nước ngầm bằng bơm chìm giếng khoan .

banner-bom-gieng-khoan-01

Bơm chìm giếng khoan là dòng máy bơm nước giếng khoan hoạt động ly tâm nên dòng sản phẩm này có thể đẩy nước lên rất cao mang lại hiệu quả sử dụng tốt.

Bơm chìm giếng khoan có những đặc điểm sau:

1. Để bơm hoạt động vận hành hiệu quả cần đặt bơm với độ sâu tối đa là 350 m đối với nước thường hoặc 150 m với nước lạnh.
2. Nhiệt độ chất lỏng sử dụng phù hợp ở mức tối đa là 30 đô c
3. Bơm có thể sử dụng cho dòng chất lỏng có lượng cát lẫn tối đa trong khoản 50 ppm
4. Motor động cơ thuộc dạng 2 chiều
5. Cần sử dụng khớp nối nhanh cho dây cấp điện.
6. Bơm sử dụng được cả ở dòng điện 1 pha và 3 pha.

Bài viết trên là một vài thông tin cơ bản về dòng máy bơm chìm giếng khoan. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm thích hợp cho mình.
Quý khách có thể an tâm với Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về dòng sản phẩm bơm chìm giếng khoan với công nghệ ITALY đảm bảo chất lượng tốt nhất về sản phẩm tới quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 046 685 7766 hoặc đến trực tiếp trụ sở để được tư vấn tại chỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386