Bơm chìm giếng khoan 2hp là gì? Chỉ với 2hp máy có công dụng gì?

Các loại máy bơm hỏa tiễn 2hp bán chạy nhất trên thị trường máy bơm nước công suất nhỏ. Với những công dụng hưu ích cho đời sống. Máy bơm chìm giếng khoan nhập khẩu trực tiếp và phân phối bởi Trường Phát 100% chính hãng.

– Bơm chìm giếng khoa 2hp là gì, các loại máy bơm hỏa tiễn 2hp. Hay bơm giếng khoan 2hp. Là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm giếng khoan. Đặt sâu để bơm hút nước có độ sâu từ 30 mét trở lên. Để việc hút nước được dễ dàng và thuận tiện hơn. Máy bơm hỏa tiễn được Trường Phát nhập khẩu và phân phối ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp ra thị trường máy bơm hỏa tiễn với công suất và khả năng làm việc khác nhau. Giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Bởi sự đa dạng về mẫu mã của các sản phẩm máy bơm nước thả chìm với công suất nhỏ 2hp trên thị trường máy bơm hiện nay.

bơm chìm giếng khoan 2hp là gì?
bơm chìm giếng khoan 2hp là gì?

– Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị hiểu biết rõ hơn về sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan 2hp là gì. Sẽ cho chúng ta biết thêm về công dụng của máy bơm 2hp là gì. Đặc điểm, ứng dụng, khái quát chúng về máy bơm 2hp, những ưu điểm của máy. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan 2hp nào.

Bơm chìm giếng khoan 2hp là gì:

– Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng để bơm hút nước sâu. Nhằm cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Máy bơm được đặt chìm dưới nước nên nó có nhiều ưu điêm vượt trội như: Chất liệu làm nên máy bơm đều là loại có chất lượng cao, khả năng chống chịu lại sự ăn mòn tốt.

– Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng. Tuy nhiên đối với 4 thương hiệu máy bơm: Pentax, Ebara, Foras và Saer là những sản phẩm có xuất xứ từ Italy. Máy bơm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất.

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Pentax 2.2Kw/3HP

Đặc điểm máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp:

1. Đặc điểm chung của máy hỏa tiễn 2hp:

Máy bơm chìm giếng khoan công suất 2HP hay còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn. Đây là sản phẩm có công suất nhỏ, thích hợp với những chiếc giếng khoan có kích thước bé. Dòng máy bơm cống suất 2hp này dùng trong gia đình. Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm là dạng máy bơm ly tâm (tâm ly). Với mức công suất là 2hp thì sẽ có những sản phẩm sử dụng điện áp 220V. Cũng có sản phẩm sử dụng nguồn điện 380V. Máy bơm này có cột áp khoảng trên dưới 50 mét. Tuy nhiên sẽ có những sản phẩm có cột áp lớn hơn ứng với các mức công suất tương ứng. Nên sản phẩm máy bơm hỏa tiễn 2hp này rất có  nhiều công dụng.

bơm chìm giếng khoan 2hp là gì?
bơm chìm giếng khoan 2hp là gì?

2. Đặc điểm cơ bản của máy bơm hỏa tiễn 2hp: 

Về cơ bản thì máy bơm chìm hút nước giếng khoan sâu là loại máy bơm có cột áp lớn. Đồng thời máy bơm này ngày càng được cải thiện, tuổi thọ được nâng cao. Khả năng hoạt động độc lập và được nâng cao chất lượng thủy lực cho phần dẫn dòng của máy bơm. Khi sản xuất ra máy bơm chìm thì các chuyên gia đã tính toán chính xác độ đẩy cao, đẩy xa, lưu lượng bơm trung bình trong một giờ. Để cân bằng lực và đảm bảo độ kín tuyệt đối của bơm.

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Pentax 5.5Kw/7.5HP

Ứng dụng của máy bơm chìm nước giếng khoan: 

– Máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng để bơm hút nước cho các hộ gia đình nhỏ lẻ. Bơm hút nước cho các công ty có quy mô nhỏ. Sử dụng cho các khu chung cư mini, khách sạn,…

– Ngành công nghiệp: Chúng ta dùng máy bơm giếng khoan cho các giếng khoan công nghiệp, khu công nghiệp cỡ lớn. Để cung cấp nước sạch cho công nhân, người lao động với số lượng lớn.

– Ngoài ra chúng ta còn sử dụng trong việc bơm nước bồn chứa, bơm tuần hoàn nước, cấp nước cho hệ thống năng lượng mặt trời, xịt rửa chuồng trại. Đặc biệt giúp bơm nước tưới tiêu một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Pentax 1.5Kw/2HP

Nguyên lý hoạt động của máy bơm giếng khoan:

– Máy bơm hỏa tiễn là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy bơm giúp cho việc khai thác các mạch nước ngầm có độ sâu từ 30m trở lên mà không gặp phải trở ngại gì. Ba dòng máy bơm đều có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương đương nhau.

– Máy bơm hoạt động dựa theo nguyên tắc nước được hút vào buồng bơm và chịu tác dụng lớn của lực ly tâm. Lực này sinh ra từ quá trình quay của bánh xe công tác đi vào các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hơn hình thành quá trình đẩy bơm. Lúc này lối vào bánh xe công tác tạo vùng chân không sẽ được tạo ra và áp suất bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút khiến cho nước sẽ được hút vào bơm. Cả hai quá trình này được diễn ra đồng thời liên tục và lặp lại với nhau khi máy bơm hoạt động.

bơm chìm giếng khoan 2hp là gì?
bơm chìm giếng khoan 2hp là gì?

Top 4 sản phẩm máy bơm hỏa tiễn 2HP được sử dụng nhiều nhất hiện nay: 

1. Bơm chìm giếng khoan Ebara OY 4N15-6/1.5 KW – 2HP:

– Tên sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan Ebara

– Hãng sản xuất: Ebara

– Xuất xứ: Italy

– Model: EBARA OY 4N15 – 6

– Công suất: 1.5 KW

– Cột áp: 29 – 10 m

– Lưu lượng: 100 – 350 lít/phút

– Nhiệt độ chất lỏng bơm tối đa: 40 °C

– Đường kính họng xả: 60mm

– Điện áp sử dụng: 220 V – 380 V

– Thân bơm và trục động cơ bằng thép không gỉ 304

– Bảo hành: 12 tháng

– Nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam: Trường Phát Group

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Ebara 6BHE 44-10/15 Kw

2. Bơm chìm giếng khoan Pentax 1.5Kw/2HP:

– Tên máy bơm: Bơm chìm giếng khoan Pentax

– Hãng sản xuất: Pentax

– Xuất xứ: Italy

– Model: 4S24-7T

– Công suất: 1.5Kw/2HP

– Điện áp sử dụng: 380V/3 Pha

– Lưu lượng: 3,6-24 m3/h

– Chiều cao bơm: 40-5 m

– Đường kính xả: 1”1/4G

– Thân bơm: Inox

– Hàm lượng cát tối đa lẫn trong nước: 40g/m3

– Cánh bơm: Nhựa Feed

– Nhiệt độ chất lỏng bơm tối đa: 40 °C

– Bảo hành: 12 tháng tại trung tâm của Trường Phát kể từ ngày giao hàng.

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Pentax 0.75Kw/1HP

3. Máy bơm hỏa tiễn 2hp – Bơm chìm giếng khoan Foras 1.5Kw/2HP:

– Dòng bơm: Bơm chìm giếng khoan Foras

– Hãng sản xuất: Foras

– Xuất xứ: Italy

– Model: Foras 4F14-4

– Công suất: 1.5Kw/2HP

– Lưu lượng: 1.2-13.2 m3/h

– Cột áp: 30 – 6 m

– Đường kính xả: 2 Inch

– Đường kính bơm: 96 mm

– Nhiệt độ chất lỏng bơm tối đa: 120 °C

– Điện áp: 220V/ 1pha – 380 V/ 3pha

– Thân bơm và trục động cơ bằng thép không gỉ 304

– Bảo hành: 12 tháng

– Ứng dụng: Khai thác nước ngầm, nước giếng khoan, cấp nước sạch, bơm vùi phun, đài phun nước…

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Foras 1.1Kw/1.5HP

4. Bơm chìm giếng khoan Saer NS95-C/16/220V: 

– Tên sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan Saer

– Hãng sản xuất: Saer

– Xuất xứ: Italy

– Model: NS95-C/16

– Công suất: 1.5 KW/2HP

– Điện áp sử dụng: 220V/1 Pha

– Lưu lượng: 2.5 – 8 m3/h

– Cột áp: 68 – 35 m

– Đường kính xả: DN32 (1”1/4G)

– Bảo hành: 12 tháng

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín nhất hiện nay: Trường Phát Group.

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Saer NNS95-B/22/380V

Những đánh giá chung về dòng sản phẩm máy bơm chìm riếng khoan 2hp: 

Dòng sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan 2hp đem lại nhiều nguồn lợi rất lớn cho người tiêu dùng trong nước. Không chỉ về nguồn lợi mà còn về cả về cả sự ứng dụng linh hoạt của dòng sản phẩm này đem lại cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng máy. Khi người tiêu dùng sử một dụng dòng sản phẩm các những đánh giá rất tích cực về chất lượng mẫu mã và kết cấu của dòng sản phẩm này.

bơm chìm giếng khoan 2hp là gì?
bơm chìm giếng khoan 2hp là gì?

Một dòng sản phẩm đầy tính thân thiện với môi trường trong quá trình người tiêu dùng sử dụng. Hơn thế nó còn được thiết kế đầy tính thẩm mĩ và tinh tế để khi người tiêu dùng. Để nhìn thấy dòng sản phẩm này đã ấn tượng ngay từ lúc đầu và muốn tìm hiểu về ngay về dòng sản phẩm máy bơm chìm riếng khoan 2hp. Để dùng và đánh giá ngay về dòng sản phẩm này. Một dòng sản phẩm đầy tinh hữu dụng trong mọi già đình Việt.

Tính ưu điểm của sản phẩm máy bơm chìm 2hp đem lại:

Khi nói về dòng sản phẩm máy bơm chìm 2hp thì người tiêu dùng không phải lo về vấn đề sủa chữa và lắp đặt như các loại máy truyền thống ngoài thị trường. vì khi sử dụng dòng sản phẩm này người dùng không bao giờ phải mồi nước, bởi vì nó đã chìm trong  hất lỏng. Mày bơm chìm rất hiệu quả vì chúng thực sự không phải tiêu tốn quá nhiều năng lượng để di chuyển nước vào máy bơm. Áp lực nước đẩy vào máy bơm chìm, do đó giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng của máy bơm.

Xem thêm:

Máy bơm chìm Pentax dòng thương hiệu máy bơm số 1 Việt hiện nay.

Ngoài ra máy bơm chìm 2hp còn dễ dàng sử lý chất rắn, trong khi các loại máy khác chỉ thích hợp với chất lỏng. Máy bơm chìm rất yên tĩnh bởi vì nó được đặt dưới nước. Và vấn đề sợ nước tràn, dò dỉ vào trong máy không bao giờ là vấn đề. Bởi vì mấy không có áp lực tăng vọt nào khi nước chảy qua máy bơm. Vậy cho nên máy bơm chìm 2hp rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước chìm giếng khoan – máy bơm hỏa tiễn 2hp: 

– Do máy bơm chìm giếng khoan được thả chìm hoàn toàn trong nước. Vì vậy khi nối dây điện bạn cần phải đảm bảo nó chắc chắn. Sử dụng băng keo nước mà công ty tặng kèm theo bơm để quấn quanh mối dây điện. Đồng thời cần phải sử dụng loại dây điện đúng tiêu chuẩn phù hợp với công suất máy. Tránh sử dụng dây điện kém chất lượng dẫn đến máy chạy rất nóng, ampe tăng cao dẫn đến cháy máy.

bơm chìm giếng khoan 2hp là gì?
bơm chìm giếng khoan 2hp là gì?

– Máy bơm hỏa tiễn sử dụng nguồn điện 220V (1 pha). Nên chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng máy bơm ở nhiều nơi.

– Máy bơm hỏa tiễn có công suất dao động từ nhỏ đến lớn là 0.5HP, 1HP, 2HP,… 7.5HP,…Đối với máy bơm có công suất nhỏ thì bạn có thể sử dụng cáp poly để giữ máy trong giếng. Còn máy có công suất lớn hơn phải sử dụng cáp inox để đảm bảo cho máy không bị rơi xuống đáy giếng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386